เว็บไซต์ www.allfly.com อีกหนึ่งบริการจาก Counter Service Co.,Ltd. ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ที่คุณสามารถเลือกจองได้ทุกเส้นทางทั่วโลกผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เพื่อสร้างความไว้วางใจ และความเป็นส่วนตัวของลูกค้า เราจึงให้ความสำคัญถึงความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่เข้าใช้บริการเว็บไซต์ www.allfly.com

การเก็บและการใช้ข้อมูล


ข้อมูลส่วนตัวลูกค้า

        ในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับเว็บไซต์ www.allfly.com ทางเรามีความจำเป็นที่จะต้องจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว อาทิ ชื่อ-สกุล, หมายเลขโทรศัพท์, ที่อยู่ และอีเมล์ เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงในการสร้างโปรไฟล์การเดินทางของท่าน เพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องกรอกรายละเอียดเหมือนเดิมในทุกๆครั้งที่ท่านใช้บริการกับทางเว็บไซต์ เราอาจใช้ข้อมูลลูกค้าในการนำเสนอข้อมูลที่เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก, เพื่อประเมินความสนใจ ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ บริการและเว็บไซต์ของงเรา หรือส่งข่าวสารด้านบริการท่องเที่ยวต่าง ๆ ในอนาคต

ข้อมูลเพื่อนร่วมเดินทาง

         ในการจองแต่ละครั้ง ทางเรามีความจำเป็นต้องขอรายละเอียดเกี่ยวกับผู้เดินทางอย่างครบถ้วน หากผู้เดินทางไม่ใช่ท่าน ในการกรอกรายละเอียดเอียดจึงควรได้รับการยินยอมจากทางผู้เดินทางก่อน เนื่องจากหากมีการเปลี่ยนแปลง แก้ไขข้อมูลของผู้เดินทาง จะสามารถทำได้ผ่านบัญชีสมาชิกที่ทำการจองเท่านั้น

ความปลอดภัยในการชำระเงิน

        ด้วย Counter Service Co.,Ltd. เป็นผู้ให้บริการรับชำระเงิน จึงมีความเชี่ยวชาญ และเข้าใจถึงความปลอดภัยด้านการเงินเป็นอย่างดี เราจึงเลือกใช้ Pay@All ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเรื่องการชำระเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ท่านสามารถชำระเงินได้ที่ 7-Eleven หรือเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต โดยมั่นใจ และอุ่นใจกับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ที่มีการเข้ารหัสด้วยระบบการเข้ารหัสแบบ SSL ดังนั้นข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิตของลูกค้า อาทิ ชื่อผู้ถือบัตร, หมายเลขบัตรเครดิต , วันหมดอายุ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ จะถูกส่งผ่านระหว่างธนาคารผู้ให้บริการกับเว็บไซต์ของเราอย่างปลอดภัยที่สุด

การเชื่อมโยงข้อมูลจากแหล่งอื่น

        เว็บไซต์ www.allfly.com อาจมีการเชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่นๆ ซึ่งอาจมีการนำเสนอเนื้อหา ข้อความ ข้อมูล สินค้า บริการ ที่มีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับผิดชอบในความเสียหายต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อมจากการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ผู้ให้บริการรายอื่นๆ เพื่อความเข้าใจในเนื้อหาที่ชัดเจนขึ้น ลูกค้าควรพิจารณาศึกษาข้อมูลนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่นๆ รวมถึงข้อตกลงต่างๆ ก่อนที่ท่านจะใช้บริการ ซึ่งเหล่านี้ทางเราไม่มีอำนาจที่จะสามารถเข้าไปตรวจสอบหรือควบคุมกับเว็บไซต์อื่นๆได้

การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว

        เว็บไซต์ www.allfly.com อาจมีการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามสภาวะการเปลี่ยนแปลงของกฎหมายต่างๆที่เกี่ยวข้อง โดยเราจะทำการประกาศการเปลี่ยนแปลงบนหน้าเว็บไซต์ หรือแจ้งรายละเอียดผ่านทางอีเมลของลูกค้า โดยทางเราขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อยู่เสมอ